Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0985883344 0986224400

Online

Trần Thị Hải Như

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Đếm lượt truy cập

Tiết kiệm chi phí với CỔNG HOA LỤA

Tiết kiệm chi phí với CỔNG HOA LỤA

Chọn cổng hoa LỤA để tiết kiệm chi phí

Thay vì cổng hoa thật có giá từ 2 - 3 triệu đồng trở lên, cổng hoa LỤA dao động từ 500.000 - 1.000.000 đồng.Để đám cưới thêm đẹp mắt, nhiều đôi uyên ương muốn chọn một chiếc cổng hoa tươi để dựng trước sảnh tiệc. Tuy nhiên, cổng hoa tươi có giá không rẻ, ít nhất từ 2 triệu đồng, nếu chiếc cổng cầu kỳ có thể lên tới vài chục triệu đồng. Ngoài ra, đặt cổng hoa tươi cũng không phải là một ý tưởng kinh tế bởi cổng chỉ dùng được một lần, sau khi đám cưới kết thúc, nhiều đôi uyên ương không thể mang về nhà trưng bày bởi các loại cổng thường rất to, cồng kềnh.

Để khắc phục những lý do tốn kém, bất tiện khi đặt cổng hoa tươi, các đôi uyên ương có thể thuê loại cổng kết bằng hoa LỤA, giá cả phải chăng hơn, từ 600.000 đồng đến 1 triệu đồng. Giá cổng hoa LỤA cũng không bị phụ thuộc vào thời tiết hoặc dịp lễ như đối với hoa thật.

Hiện hoa LỤA được làm khá công phu và đẹp mắt, chất liệu vải làm hoa cũng mềm, không khác biệt quá lớn so với hoa thật. Nếu chọn cổng hoa LỤA, bạn chỉ cần đặt trước một tuần, thậm chí là vài ngày. Các nhân viên của tiệm sẽ mang chiếc cổng đã hoàn thành tới tận nơi bạn đặt tiệc cưới.

LIÊN HỆ ĐÊ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0985883344 (MSR NHƯ)